Trẻ hay giật mình khóc đêm phải làm sao?

Bé nhà mh 2w tuổi, mh muốn tập cho con ngủ riêng từ bé nên cho bé nằm nôi từ viện về nhà luôn. Bữa giờ bé ngủ tốt nhưng sao mấy đêm nay quấy khóc suốt. Dù mh vẫn cho bé bú đủ trc khi ngủ 1 tiếng rưỡi, thay bỉm, chỉnh nhiệt độ phòng vừa đủ. Nhưng ngủ đc xíu là con lại giật mình, quấy khóc. Mom nào biết cách xử lý tư vấn giúp mh ạ. Thức đêm suốt cả nhà ai cũn mệt theo con #xintuvancacmom

Trẻ hay giật mình khóc đêm phải làm sao?
17 Các câu trả lời

Mom có bsung D3 cho con k? Nếu chỉ giật m khóc quấy kiểu hờn dỗi k thôi thì cũng k phải dấu hiệu bệnh lý, Lúc đấy mom đừng vỗ lưng mà chuyển sang massge chân nhẹ nhẹ bé thấy tmai và dễ chịu hơn là sẽ ngủ lại đó. Ban ngày nên hạn chế ng ra vào thăm non sợ phải vía, k gian quá ồn ào, phòng ngủ quá sáng cũng làm con khó chuyển giấc. Mom thử quấn chũn, bật đèn ngủ mờ mờ thui, tâm linh thì để con dao, củ tỏi, cành dâu đầu giường, xông phòng bằng bồ kết để khử khuẩn và ấm áp hơn

Nếu bé vẫn ăn, ngủ, chơi bình thường vào ban ngày thì chỉ là vấn đề sinh lý thường gặp ở trẻ thôi mom. Mom có thể mua mấy cái chũn cotton quấn con lại để đỡ giật mình. Chỉnh ánh sáng phòng tối 1 chút. Hạn chế tiếng ồn trong phòng. Lúc con quấy ko nên bế con lên ngay, mom thử massage nhẹ nhàng cho con ở bàn chân, vỗ lưng con

mom để ý theo dõi bé để tìm nguyên nhân xem sao, Có khi bé lại sợ cảm giác 1 mình.con mình thì ngày nào cũng đến buổi tối là mệt với nó,dỗ ngủ mấy tiếng đồng hồ.mà từ 11h trở lại thôi,còn lại là ngủ 1 mạch đến sáng,Có đói thì ẹ ẹ à, bú xong ngủ tiếp.

mỗi bé mỗi khác, khác từng ngày luôn ak mom, ko ngày nào giống nhau đâu, con dễ thì ba mẹ đc nhờ, còn con khó thì phải chịu thôi

mom nên chèn gối xung quanh cho bé hoặc quấn chũn cho con, mom thử bỏ cây dâu tằm dưới gối chỗ bé ngủ thử hiệu quả k

trẻ sơ sinh khóc k có lý do cũng bình thường m ạ..😅 đâu phải trẻ sơ sinh nào cũng hợp tác với bame đâu..😅

chúc bé m thai kì khỏe mạnh nhé những lời mk muốn nói các mom trước đã trả lời hết rồi 😅😅

trẻ sơ sinh mà lúc này lúc khác á mom , cố gắng dỗ bé nha mom , ,mom thử quấn chũn cho bé

kiểm tra xem con có đau bụng nhũ nhi hay đau rốn ko m nhé

mom quấn chũn,chèn gối cho bé để bé ngủ ngon hơn