Tiếng ồn trắng cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Cái tiếng ồn trắng white noise gì gì các mẹ hay bảo nhau bật cho con dễ ngủ ý, có tdung thật k các chị? Nhà e ngay mặt đường nên ồn ào lắm, xe cộ qua lại suốt, còi to là con lại giật mình. e lắp thêm cửa kính với quấn chũn rùi mà cảm giác con vẫn chưa ngủ sâu giấc ý. e tìm trên youtube nó ra toàn tiếng sóng vỗ, mưa rơi, tiếng tivi nhiễu nghe nó kì cục kiểu gì á

Tiếng ồn trắng cho trẻ sơ sinh có tốt không?
6 Các câu trả lời

Tiếng ồn trắng nó là vậy mà mom, đấy là ~ âm thanh dc ghi lại với tần số thấp và phát đều liên tục, gần giống như những tiếng mà bé nghe dc khi còn nằm trong bụng mẹ. nếu bé hợp tác sẽ giúp con đi vào giấc ngủ nhanh hơn. nhưng con k thích thì cũng k ép dc với cả chỉ nên sdung tiếng ồn trắng cho bé ngủ như 1pp hỗ trợ thôi. quá lạm dụng sẽ làm con phụ thuộc, nghe quá nhiều, qáu to sẽ gây ù tai, ahr hg thính giác và có thể làm rối loạn sự ptrien ngôn ngữ của trẻ nữa

cách sử dụng tiếng ồn trắng cho trẻ sơ sinh là xài mấy âm thanh mang những tiếng ồn ngoài tự nhiên như: Tiếng sóng vỗ, tiếng mưa rơi, tiếng máy sấy tóc,…ghi lại với tần số thấp và phát đều liên tục. Dùng cái này để con ngủ ngon và k giật mình nếu xung quanh có tiếng ồn ào. Mà k nên lạm dụng, với nếu bé k thích thì cũng k ép con nghe đc lâu dài sẽ có hại

nếu nhà mom gần đường thì k cần thiết phải sd tiếng ồn trắng đâu, nhà mh cũng vậy, lâu dần bé quen luôn

nếu con k hợp tác với white noise thì khỏi dùng m.. lâu dần bé cũng quen à..😅

cái này tùy bé nữa m ah k phải đứa nào nghe tiếng ồn trắng cũng dễ chịu

Mình thấy tiếng mưa nghe là êm nhất.