Lsao để đảm bảo giấc ngủ trẻ sơ sinh v cm?

Bé e hơn tháng r mà cứ ngủ ko sâu giâc thế nào í, bé ko quấy khóc nhưng thỉnh thoảng cứ giật mh. E cho bé nằm nôi từ lúc mới sinh, phòng có mở máy lạnh nhưng e có canh nhiệt độ phòng khoảng 25-25 độ thôi, phòng ngủ của e riêng biệt nên ít tiếng ồn. Thường buổi sáng bé ngủ nhìu giấc, có giấc 1-2 tiếng, có lúc 15-30p. Cm có cách nào để bé ngủ êm hơn ko ạ

2 Các câu trả lời

Mh thấy mom nói bé có lúc ngủ 15-30p thì cái đó là trẻ sơ sinh bị ngủ giấc ngắn. Đối với trẻ sơ sinh, giấc ngủ ngon nhất là trên 45 phút, giấc ngủ ngắn hoặc ngủ dưới 45 phút không phải là giấc ngủ trọn vẹn. Giấc ngủ ngắn có thể khiển con cáu kỉnh và không nhận được nhiều năng lượng như những giấc ngủ dài. Mom có thể sử dụng các công cụ hổ trợ để con ngủ ngon hơn như ti giả, âm nhạc, máy hạn chế tiếng ồn

Bữa có mom cũng kể bé ngủ giấc ngắn như này, xong hỏi có nên đắp chăn cho trẻ khi ngủ k. Mom xem lại con ngủ ngắn quá có phải là ti k đủ no ko nên con đói mới thức giấc. Giật mình là phản xạ sinh lý bt khi con lớn lên sẽ caie thiện, mom thử quấn chũn cho bé xem có đỡ hơn k nha