Mang thai tháng đầu bị ra máu có sao k?

Cái máu báo thai ý nó có ra nhiều lần k các chiiij? Tháng này e bị chậm kinh cả tuần xing thấy có da chút máu lấm tấm màu nâu nâu lẫn với khí hư nên tét que thì hiện2v. Nhưng đi sa lại vẫn chưa thấy j. Bsi hẹn 7n nữa khám lại nhưng bữa nay e lại ra máu tiếp, cũng ít như lần trc nhưng lại hơi lâm râm đau bụng nữa😰vậy có sao k mấy chị? E nằm yên trên giường lúc giờ

12 Các câu trả lời

trong quá trình mang thai mà ra máu là bất thường nha mom, mom đi khám lại xem sao, có thể thai nhỏ chưa vào tổ nên bs chưa phát hiện ra đó