Bé ho

Cách nào cho bé hết ho vậy các mom ơi. Tự nhiên mấy hôm nay bé nhà em ho quá trời ho em làm mọi cách cũng cho bé uống siro mà vẫn ko hết 😢😢

Bé ho
12 Các câu trả lời

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng ho m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè #zl_0369750063 có cây dòi ho trị ho khò khè tốt lắm. M lhe thu cem

4y ago

Dạ em cảm on mom nha

Bé bn tháng rồi m ...nếu dưới 1y thì ko dung mật ong nha m...m xoa dầu lòng bàn chân cho bé nha ...giữ ấm cô..

4y ago

Dạ bé đc 5 tháng rồi ạ. Em đg cho bé uống siro íchnhi nên nay bé cũng đở ho r ạ. E cảm ơn mom

Mẹ Trưng đường phèn với trái lê cách thủy lấy nước cho bé uống vài lần là hết ho

4y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Siro ích nhi trị cảm ho tốt cho bé ak mom

4y ago

Dạ em cũng đg cho bé uống đây mom

Kiểm tra xem con có nhiễm lạnh ko m

4y ago

Dạ em cảm ơn mom

Trư g lê với mật ôg

4y ago

Dạ em cảm ơn

Vào đây để hóng

Qtam ạ

Qt