Mình uống siro r mà vẫn ho vậy mn

Còn cách nào khác ko hay uống kiện trì siro .trời ơi ho sợ quá mn

13 Các câu trả lời

ho nhiều dùng siro k khỏi đâu mom ạ, mom súc miệng nước muối nhiều và cố gắng kiêng đồ lạnh, đồ nếp, tôm gà.. nha mom, ngậm kẹo ngậm nx mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

chưng tắc vs đường phèn m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

1y ago

vâng . ạ

mình đc bsi kê ngậm kẹo thảo dược và uống vit thôi, mom đi bsi cho an tâm đừng mua thuốc bậy ảnh hưởng bé

Mon dùng dầu nóng xoa gan nóng gan bàn chân rui đi tất vào, xoa vùng cổ và lưng nhé

1y ago

mình cũng ho tầm gần 2thg

bài viết từ mấy ngày trước, mom nay đã đỡ ho chưa?

mình mà đói bụng nó cũng ho và nôn gần qua 12 tuần

1y ago

siro ho ktex . ngày uống 3 lần 1 lần 15 ml

m làm tắc chưng đường phèn uống nè

mom đi khám bác sĩ kê thuốc uống nhá

1y ago

vâng a

m đi khám để bs kê thuốc nè

1y ago

có loại thuốc dành cho bầu mà m ơi

Quan tâm