tiêm ngừa.

Cách mom cho e hoi.con e đc 2 thag rồi. Lúc xuất viện bác sĩ kieu 2 tháng lại trạm Y tế tiêm ngừa. Vay là minh cứ lại trạm Y tế hay phải đợi đúng đợt trạm tiêm mình mới tiêm

10 Các câu trả lời

đi tiêm theo lịch nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Thường 1th là chích ở Trạm mũi lao rồi mà ta, khi nào Trạm có lịch chích thì đi ak mom

Mom hỏi lịch tiêm ngừa ở trạm y tế á đúng đợt trạm mới tiêm á mom

b hỏi lịch của trạm xem. hoặc đến ngày thig tiêm dịch vụ cug đk

đến ngày tiêm của trạm cũng được nha mom

m hỏi lịch tiêm của trạm nhé

có lịch thì đi m

Quan tâm

qt

tt