Trẻ sơ sinh

Các mom cho minh hỏi trẻ mới sinh trong vòng 24h tiêm ngừa viêm gan b ở bệnh viện rồi. Vậy bao lâu nửa mới tiêm mũi 2 za. E mới tiêm cho con lúc mới sinh vào ngày 15 mà h bên trạm y tế xã kêu 25 này tiêm mũi 2 #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

ngta chích ngta có xem số mà m. ngta làm việc đó hàng ngày ngta biết nên làm gì mà. m cứ nghe theo đi

đấy là mũi tiêm sơ sinh, sau đó bé đủ 2 tháng mom tiêm theo tiêu chuẩn thôi

tháng thứ 2 mới bắt đầu tiêm 5tr1 bao gồm cả gan b luôn mom

mình 2th mới cho con tiêm 6in1, nó gồm cả viêm gan B rồi

3y ago

tiêm có 1 mũi gan b thôi mom ạ

mh cũng ko biết, có gọi phường gọi nè

con mk tiêm có 1 mũi ở viện thôi ak

con mình tiêm mũi ở viện thôi

ủa s con em tiêm có 1 mũi..😥

3y ago

vậy mom cho minh hỏi trong tháng mới sinh mình con tiêm mũi nào nữa ko

ủa con mình cũng tiêm 1 mũi

3y ago

vậy trong tháng mới sinh mình con tiêm mũi nào nữa ko mom

bé mình tiêm 1 mũi