Tiêm vắcxin

Mấy mom ơi mình tiêm vắcxin cho bé 2 tháng ra trạm y tế hay vào bệnh viện tiêm dịch vụ ạ, nhiều người nói vào trạm y tế ko tốn tiền nhưng con bị hành sốt lắm, nhiều người kêu vào bệnh viện tiêm dịch vụ con ít bị hành sốt, người khác lại nói cũng như nhau thôi đều hành sốt, hoang mang quá ạ, tư vấn giúp e với.

7 Các câu trả lời

dịch vụ tốt hơn mom, đã bỏ tiền ra mua vacxin thì đó là vacxin ngoại nhập, hàng tốt. Đa số bé tiêm xong ít sốt. Free cũng có cái giá của nó. Tuy cũng tùy cơ địa từng bé nhưng đa phần tiêm free là sốt cao hơn tiêm dịch vụ.

tùy cơ địa từng bé nữa m nhé, ko phải cứ tiêm miễn phí là ko tốt nhé

tùy bé thôi m,mình tiêm ở trạm mà con ko sốt nè

dv thì chắc chắn là tốt hơn rồi m ạ

m ra trạm đk dịch vụ

dv tot hơn

3y