Tiêm phòng

Các mon cho e hỏi mình tiêm phòng cho con thì tiêm dịch vụ hay tiêm trạm y tế tốt hơn

8 Các câu trả lời

tùy điều kiện kt của Mom thôi vs tùy cơ địa mỗi Bé nếu Bé khỏe mạnh sinh đủ ngày đủ tháng thỳ 5in1 vẫn khỏe re. mình thỳ kết hợp tiêm cả 2 vì mũi 3 nhắc lại 5in1 trạm hết thuốc nên mình đi dịch vụ tiêm 6in1 vs đi dịch vụ tiêm phế cầu và nhỏ Rota vì trạm ko có cho free. còn mũi Sởi vs Viêm não NB thỳ trạm hay dv thỳ thuốc đều giống nhau.

tiêm ở trạm 5in1 miễn phí về con sẽ bị sốt, tiêm 6in1 mất tiền con ko sốt nha

tất nhiên là mất tiền sẽ tốt hơn rồi nha

Có dk thì dịch vụ đi ak, bé đỡ sốt

Có kinh tế dịch vụ sẽ tốt hơn

Tiêm kết hợp nhé mom

dịch vụ ạ

Dịch vụ m