Tiêm ngừa cho bé trễ

Bé m nay dc 2 tháng đến ngày tiêm ngừa mà chỗ mình ở giờ có dịch bệnh k dc đi đâu với trạm y tế cũng ngưng tiêm ngừa lun giờ k biết lm thế nào. Bé tiêm ngừa trễ có sao k mấy mom..😥#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

VNVC vẫn tiêm bình thường nha mom. Bé mình sắp tái chủng 3 tháng. Lúc 2 tháng đã tiêm với uống lần 1 rồi. 1 mũi 6in1, 1 mũi phế cầu, uống 1 liều rota, tổng cộng là 2triệu725 nha mom. Còn mom tiêm ở trạm xá hình như là free và chỉ có 5in1 hả gì á!

3m vẫn tiêm được mà m. Mà như trước ở vùng mình có dịch nhưng tiêm dịch vụ vẫn được mà

ko sao mom,từ từ tiêm cũng dc. Giờ dịch lắm, lú đầu ra dễ chết nữa

bé e cũng 3m mấy mới tiêm à mom...do thiếu một ngày ta k tiêm

3 tháng tiêm vẫn được mom à. bé mình để 3 tháng mới tiêm

3y ago

vâng m

k sao nha mom.. trước con em cũng 3m mới tiêm á..

3y ago

cám ơn m. con m tiêm 5in1 hay 6in1 vậy

bé nhà mk gần 3 tháng mới tiêm nè

ko sao đâu mom, tháng sau tiêm cũng dc

3y ago

mình cứ nghe nói là phải tiêm đúng lịch nên hơi lo

k sao đâu m con mình 3th mới tiêm

3y ago

cám ơn m nha

ko sao đâu m