tiêm ngừa

Bé mình 2 thag rồi. Mình định đi tiêm ngừa cho bé. Các mom cho e hỏi lại trạm y tế tiêm ngày nào cũng đc hay sao các mom

18 Các câu trả lời

ra trạm hỏi ngày nào tiêm á mom, mỗi trạm đều có ngày cố định để tiêm Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Tiêm 5 in 1 ra trạm hỏi ngày theo tiem chung mo rong nha m. 6 in 1 đặt lịch hoặc hỏi mấy chỗ tiêm đủ ngày tháng k đau là tiêm dc.

Trạm y tế có lịch riêng của mỗi trạm. Thấy bé mình trạm gọi thông báo lịch luôn

Hình như ko phải đâu m à. Chỗ mình mùng 10 hàng tháng. Có chỗ 25 hàng tháng.

Vậy mình lại là trạm y tế hỏi rồi mới đem bé đi tiêm hả mom

mom dem sổ o bv ra trạm y te ngta sẽ sap lich cho be tiem ha mom

có lịch tiêm phòng của trạm nha mom

Trạm y tế sẽ có lịch tiêm hàng tháng nha mom

mỗi trạm có 1 ngày cô định á m

trạm y tế tiêm tập trung nha mom