Bé bị hăm da

Cách chữa hăm cho bé

Bé bị hăm da
12 Các câu trả lời

Nếu thời tiết nóng quá, mà con bị thì mom giữ con thoáng mát nhé, nhiều mồ hôi sẽ nổi lên á. Mom tắm rửa cho con sạch sẽ, lau khô. Nếu thời tiết lạnh, hanh khô thì con cũng có thể bị như này. Mom hạn chế tắm nước nóng quá cho con. Mình thấy con bị này thì mom lau sạch sẽ, bôi kem dưỡng ẩm cho con là đc mom à. Hoặc mom có thể bôi kèm thêm 1 số loại như Kem Em bé.

chàm sữa đấy m. Rửa sạch, lau khô nhé. Giữ thoáng mát cho con, đừng ủ kĩ quá, do con nóng đấy

giống chàm sữa á mom, chỗ mom có lạnh k nếu k lạnh m mặc đồ thoáng mát cho bé nha

Giữ sạch sẽ khô ráu. Bú xong vệ sinh sạch sẽ. Tránh để sửa bắn vào mặt bé

lau nước lá trà xanh cho bé,bú xong nên lau sạch sẽ tránh sữa dính trên mặt

Nên đi kiểm tra bé cho an tâm Mom nhé !

m đi khám cho bé lấy thuốc bôi..

đấy là bị chàm sữa m nhé

đẩy bài cho mom

👍👍👍😙