cách chữa hăm

Các mom ơi, chia sẻ cách chữa hăm cho bé đi ạ.bé nhà mình bị hăm mà k biết dùng gì cho khỏi.tắm chè xanh k đỡ, bôi yoosun rau má cũng k khỏi

13 Các câu trả lời

Bé nhà mình chẳng bị hăm bao giờ các bé mới sinh thường có ngấn khi tắm rửa hoặc vệ sinh cho bé xong lau khô vùng có ngấn rồi lấy phấn baby xoa vào những vùng có ngấn rồi dùng khăn mặt của bé phủi nhẹ những phần phấn dư ở vùng ngấn của bé những vùng ngấn của bé kể cả hậu môn của bé luôn giữ khô ko để bị ướt át là bé sẽ ko bao giờ bị hăm như nách bẹn nhất là cổ bé và hậu môn cổ bé mỗi lần cho bú hoặc ăn là lau vệ sinh cho bé sạch sẽ rồi xoa phấn baby nếu mom để những vùng đó ẩm ướt thì có thoa thuốc gì cũng ko khỏi

để thoáng mát hạn chế mang bỉm cho bé đi m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

M mua thử loai này về tắm cho bé,con nhà mình trong tháng bị nổi nhiều lắm,ngày nào cũng tắm giờ hết rồi,giờ bé 2 tháng mặc tã cũng k còn bị nữa

Mỗi lần thay tã cho bé dùng nước ấm r bôi kem trị hăm cho bé cứ 2 -3 tiếng thay tã 1 lần . Xem bé nhà mom có bị dị ứng vs tã đang dùng hay k

Đừng dùng phấn m nhé xài kem bôi da giống mình nè! Hăm chàm mụn coin trùng cắn 1 tuyp kem giải quyết hết m à! M quan tâm mình chỉ cho!

lá khế rữa sạch giã nát lấy nước bôi vào chổ hăm hiệu quả ngay hôm sao liền minh củng lam khi bé bị hăm

hăm thì tha dầu dừa làm mát. rồi để thoáng hạn chế xài bỉm

Ngâm bé trong lá chè 5p, lau khô, bôi bepanthen 1-2 ngày khỏi

Tắm lá trầu ko or lá mướp đắng ak mom

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe