buồn

Các ơi em có bầu trước lấy chồng được hơn 3 tháng mà chồng em chơi bời xuất ngày chỉ đi nhậu nhẹt đêm nào cũg đi chơi đi đánh bài tới ság về ngủ r chiều tối lại đi như v , em có bầu 27 tuần r cũg k biết làm sao xuất ngày buồn khóc bỏ thì đag bầu bì tội con với em k muốn làm gánh nặng cho bố mẹ em , bố mẹ chồng cũg thương nên đối xử với em cũng tốt , nhưng em chán sốg trong cảnh này quá đêm nào cũg 1 mình rồi mất ngủ suy nghĩ ??? em nên làm sao đây ạ

4 Các câu trả lời

Xin Về nhà ngoại ở cho để chịu m ơi kệ lão đi M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs