Bé nổi nốt dày khắp người

❌❌❌❌Các mẹ ơi giúp e với.đang dịch mà bé nhà e lại bị như này là sao ạ. Bé 7 tháng tuổi.mấy Hôm trước bé có sốt và bỏ ăn nhưng người vẫn bình thường ko nổi nốt ntn. Mà hqua lại bị lên nốt ít e tưởng bé nóng quá nên lên rôm sẩy. Hôm nay lên dày hơn mà từ lúc chiều e cho bé tắm xong mặt và người lên dày như này luôn . MN nhiều kinh nghiệm chỉ em với.

Bé nổi nốt dày khắp người
11 Các câu trả lời

sốt phát ban đó mom, mom nấu nước ngò cho bé uống, càng nổi lên nhiều thì sẽ nhanh hết nha mom, tầm 7 ngày

giống sốt phát ban mom ạ. Nếu bé hết sốt rồi thì chờ nó nổi hết ra xem 1 2 ngày sau lặn ko nhé

chắc sốt phát ban á mom.. hết sốt rồi thì mom ra tiệm thuốc tây mua tiêu ban lộ cho em uống..

chờ 1,2 ngày ko đỡ thì cho đi khám m ạ, để ý nếu tiêu hóa bất thường thì phải đi viện ngay nhé

giống như sởi á mom, mom đừng cho bé ra gió nha, ít ngày là hết thôi

sốt phát ban ak mom.. thường đủ 7 ngày kể từ ngày sốt là bé đỡ ak

1-2 ngày nữa ko đỡ thì cho bé đi khám xem sao nha mẹ.

m tắm lá cúc tần cho bé xem đỡ k nhé

chíng ké

hóng ké