Bé nổi nốt dày khắp người

❌❌❌❌Các mẹ ơi giúp e với.đang dịch mà bé nhà e lại bị như này là sao ạ. Bé 7 tháng tuổi.mấy Hôm trước bé có sốt và bỏ ăn nhưng người vẫn bình thường ko nổi nốt ntn. Mà hqua lại bị lên nốt ít e tưởng bé nóng quá nên lên rôm sẩy. Hôm nay lên dày hơn mà từ lúc chiều e cho bé tắm xong mặt và người lên dày như này luôn . MN nhiều kinh nghiệm chỉ em với.

Bé nổi nốt dày khắp người
11 Các câu trả lời

sốt phát ban đó mom, mom nấu nước ngò cho bé uống, càng nổi lên nhiều thì sẽ nhanh hết nha mom, tầm 7 ngày