Gối bầu

Các mẹ ơi, e muốn mua gối bầu mà thấy nhiều loại quá. Các mẹ review giúp em với xem nên mua loại nào thì dùng ok

8 Các câu trả lời

Mua gối chữ U đó mom. Dù nằm nghiêng trái có mỏi, nằm ngữa ra thì gối vẫn giữ cho mom ở tư thế ngữa nhưng nghiêng trái! Mẹ thoải mái và con vẫn tiếp nhận đầy đủ không khí và dưỡng chất.

Mình tận dụng chăn mền lót vẫn dễ chịu hơn gối ấy m thử xem sao Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Lót mềnh rể chịu hơn á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Gối chữ U đó mom, nằm ok lắm

Loại chữ u bt cũng dc á mom

Gối chữ U Mom nhé

Gối chữ U AK m

Qt