gối bầu

Nên mua gối nào nằm ok hơn ạ , đang phân vân kh biết mua loại nào

gối bầu
56 Các câu trả lời

trước bầu mình cũng mua 1 chiếc kiểu này và để đó đến h con 18 tháng rồi k xài. vì nóng, gối cao và không thoải mái như mình nghĩ trước khi quyết định mua. theo mình k nên mua nhé

Mình mua loại gọn thôi vì sau sinh còn có thể dùng kê cho em bé nằm được. Còn gối chữ U chiếm diện tích quá và sau sinh cũng khó sử dụng tiếp.

dùng gối bình thường ở nhà mình mà kê mom,mỏi chỗ nào kê chỗ đó là đc ,nằm cái chữ U nóng lắm, còn cái kia thì k kê đc chân

mình cũng dùng gối chữ U, nhưng vẫn phải dùng thêm nhiều gối nữa để kê. nói chung bầu bì cần nhiều gối

Loại dài để gác chân á mom. Mình cũng đang xài. Nhìu khi cuộn nó lại nằm dựa lưng đỡ mỏi hihi

Đọt mình mua loại khác có 2 quả 2 bên không thích nhưng mà nếu tròi nóng thì nóng lắm

Mình đang nằm gối như này. Nằm từ 10 tuần, thấy okie lắm, ngủ phê luôn

Mom nên mua gối cánh tiên á Mom xài gọn giá cũng rẻ mak xài ok lum mom

mình mua gối chữ G nó sướng hơn, đỡ đau lưng lắm, ôm cũng sướng

mk k dùng gối này mk toàn dùng gối vuông rất rất nhiều gối