Xin kinh nghiệm chọn gối bầu của các mẹ

Chọn gối bầu kiểu nào thì tốt hả các mẹ ơi? E tính chọn mua gối bầu để có thể ngủ ngon hơn về đêm. chứ dạo này cục cưng lớn rùi cho nên cũng mệt mỏi lắm các mẹ, tay chân tê mỏi mà e cũng không quen nằm nghiêng bên trái nữa. vì vậy mới tính mua cái gối bầu để hỗ trợ. nhưng mà trên thị trường có nhiều loại gối bầu quá, nào gối chữ U, gối cánh tiên, gối chữ G, gối hình chữ F... e nhìn mà chóng cả mặt. các mẹ thấy chọn gối bầu loại nào thì đem lại cảm giác dễ chịu nhất và có thể nằm ngủ ban đêm được ấy ạ.

8 Các câu trả lời

Mình có mua 1 gối cánh tiên và 1 gối chữ U. Thì gần như không dùng gối cánh tiên luôn, do nó bé, nên lực dựa toàn lưng k được ổn. Gối chữ U thì có 1 nhược điểm là nằm dựa nó bị banh ra, phải dùng tay giữ lại để dựa. Nhưng nằm quen thì cũng ổn. Vì quay bên trái bên phải đều có thể dựa lưng được.

mình mua gối chữ U á, nên là nằm thoải mái lắm, lúc đầu tưởng không cần thiết nhưng mà đi ngủ không có là chịu không được

cá nhân mình thì thích gối cánh tiên hơn, vừa đỡ bụng vừa đỡ lưng. gối chữ U cồng kềnh lắm

Mình k mua gối nào cả, bạn cứ lối gối bình thường lót lưng và kẹp dưới chân là dc à

mình mua gối chữ u nằm thấy khá ổn

M ko dùng. Đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom..

bầu chữ u í m