Xin review gối chống bẹp đầu bé 4 tháng

Hi các mẹ ơi ! Bé mình 4 tháng tuổi ngủ và nhìn mọi vật cứbị nghiêng về bên phải. Mình muốn mua gối chống bẹp đầu để cố định bé bỏ thói quen ah, các mẹ chỉ giúp gối nào dùng ổn nha

16 Các câu trả lời

ko cần gối đâu mom. mình hay lấy khăn sữa gấp lại chèn 1 bên cho bé. với lại ngủ mom đổi sang nằm phía khác đi, vài hôm là con nghiêng theo qua phía có hơi mẹ à 😄

Nên cho bé ngủ bằng khăn nha m, gối chống bẹp đầu không cố định đầu bé được đâu m ạ chỉ chèn lại mới được thôi

mình cho bé gối bằng khăn m có thể dùng khăn gấp lại như thế này

k nên gối nhà mom .cho bé nằm khăn xô r mk chỉnh kè đầu bé thôi

m chêm khăn cho con, sửa đầu con qua bên kia thường xuyên thôi m

lót khăn thui mom r canh sửa bé nếu bé nghiêng 1 bên

Thường xuyên chỉnh đầu cho bé thôi m

nên chỉnh đầu lót chiêm khăn.cho con

cho bé nằm khăn xếp lại nhé bạn

dùng khăn gấp lại đi mom