Chồng đưa đón người yêu cũ

Các mẹ ơi, có ai đã từng gặp trường hợp như em chưa! Phát hiện chồng đưa đón người yêu cũ. Cũng may con người yêu cũ của chồng em đi làm chung tòa nhà với con bạn thần em. Nó nói đã thấy chồng em chở nhỏ đó mấy lần rồi. Cho em hỏi là giờ mình phải là gì ạ. Tại em cũng vừa mới sinh con mà sợ làm căng quá lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con và em. Mọi người giupe em với huhu

24 Các câu trả lời

Sao lại có loại ck thế nhờ.mẹ để một thời gian nữa xem,nếu ck vẫn chở người đó thì hỏi cho rõ,có gì giải quyết dứt điểm chứ đừng để Mình suy nghĩ linh tinh ảnh hưởng đến tâm lý