Moi người ơi cho em hỏi..

.vk ck e sông với nhau co 1dua con đc 2thang tuổi... nhưng e thấy có vẻ như chồng e vẫn còn lưu luyến đến người cũ...hay lên fb người cũ để xem... giác quan e cho e biết là chồng e vẫn còn yêu cô kia... và cô kia cũng còn tình cảm với chồng e... trước đó họ chia tay nhau vì lí do co này đang có chồng chưa li hôn hẵn hoi...nen chồng e ko đi đến hôn nhân với cô ta đc... mãi đến khi chồng quen và cuoi em... thì cô kia quậy đoi chồng phải chia tay e đe đam cuoi với cô ấy...thi cô ấy li hôn chồng tại thời điểm đó...sau đó cô ta biết chồng e quen e khi 2nguoi có thời gian lụt đut.thi cô nói chồng e phản bội cô... nên cô đã chia tay... vì la đan ông... chồng e ko thể nan ni... nên đồng ý... và sau đó cuoi e... khoảng thời gian sap cuoi.e mới vỡ lẽ ra họ từng yêu nhau sâu đậm... thế nhưng do e cũng đã iu chồng e quá nhiều... nên e nham mắt lấy ma ko nhận ra đc chồng e đa iu cô ta quá đậm sâu... nhưng vì giận hờn nên chồng lấy e... và sau về ở chung...e cảm giác chồng chưa bao giờ quên cô ta... và hay nhớ đến cô ta... giờ e ko biết phải ntn... buông thì e chưa làm đc.. mà ở thì e thấy mình khổ sở vì ghen tuông...moi khi cô kia tim cách kiếm chuyện để liên lạc anh... thì vk ck e có chuyện...mỗi khi đung chuyện anh đoi li hôn...e vi đua con và vì tình cảm e danh cho ảnh nhiều quá.. nên e chưa làm đc... giờ e ko biết e nên làm gì...mong mọi người cho e lời khuyên....e xin cảm ơn rất nhiều....

9 Các câu trả lời

có j mà sợ mất..có con r..nên yên bản thân và con hơn ik mom ạ...1 thằng ck như z thì cần làm j..1 con đan bà kia cũng k pk xấu hổ và liêm sỉ thì mình nên nhân từ cho chúng đến tới nhau..cần đách j mà đâu khổ...để tui nó tới vs nhau coi đc bao lâu..ai gây đau khổ cho mom thì tự khắc sau này sẽ trả...đời mà có vay thì có trả. Cố lên mom thà buông bỏ giữ chi mà thiệt thân..mình đã của con thì cần đách j thằng ck như z

Nếu mình sai, mh ko có quyền nổi giận. Nếu mh đúng cũng chẳng nổi giận để làm gì. Cả giận mất khôn. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe. Đó là câu mà các cụ xưa dạy. M cứ nhẹ nhàng mà nói. Tiểu tam chỉ đc lợi khi gia đình chính thất lục đục. Thế nên, ta giữ cho ko lục đục là tiểu tam chán ngay thôi

3y ago

gặp chuyện thì ai cũng buồn m ạ, nhưng phải xác định, buồn bã ko giải quyết đc vấn đề, có khi buồn còn làm mọi việc rối hơn. Phải bình tĩnh, phân tích tình huống, phải giả xử nếu mình làm thế này thì chuyện gì sẽ xảy ra để tìm hiểu kết quả cho hành động của mình. Còn làm thế nào để bình tĩnh thì nếu m thấy mình ko đc bình tĩnh thì hãy im lặng, hít vào thở ra thật sâu, tìm người nào m cho là hiểu biết và m tin tưởng nhất và hỏi họ xem m làm như vậy có đc ko??? nếu vẫn thấy hoang mang thì tìm Tổng đài tư vấn tâm lý nào đó để tâm sự. Đừng hành động khi mình chưa hiểu rõ đối phương và khi đang mất bình tĩnh, sẽ chỉ chuốc lấy thiệt thòi mà thôi

Có con rồi thì chả sợ gì cả mom ạ. Con là tất cả . Bố mẹ lên làm tấm gương phản chiếu cho con cái học theo nếu đã là cái gương hỏng xấu xí thì lên vứt đi đừng để con n hok theo mà hỏng con ra

Mjh ck cug gjog zay len fb ng ju cu xem mac du ko ket ban ...vkck caj nhau thj ck mjh bao luc cuoj mjh ko ju thuong j mjh het hj.mk mjh doj lj hon rat nhju lan nhug a ay ko chju dan og that kho hjeu ...co len m nhe ...

mom cũng phải nói cho ra nhẽ chứ,mình ko sai mà sao mỗi lần cãi nhau lại doạ li dị,bit mom sợ nên a ta hay bắt bẻ vậy,mom ko nên nhịn nhiều như thế rồi sau này nữa

nếu muốn đi thi thì cứ cho đi k việc j phải tiếc nuối vs loại ck như v mom ạ.nếu mình thà là sống 1mình cn hơn sống mà phải khổ sở vì người khác

giống chuyện ngôn tình quá. nhưng thật lòng thì giờ bạn cứ hỏi thăng xem tc ck bạn ntn. thà đau 1 lần chứ để lâu khô mình khô cả con

Ly hôn ngay và luôn

chúc m sức khỏe