Chồng đưa đón người yêu cũ

Các mẹ ơi, có ai đã từng gặp trường hợp như em chưa! Phát hiện chồng đưa đón người yêu cũ. Cũng may con người yêu cũ của chồng em đi làm chung tòa nhà với con bạn thần em. Nó nói đã thấy chồng em chở nhỏ đó mấy lần rồi. Cho em hỏi là giờ mình phải là gì ạ. Tại em cũng vừa mới sinh con mà sợ làm căng quá lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con và em. Mọi người giupe em với huhu

24 Các câu trả lời

Thôi.chuẩn bị tiền bạc , quần áo ít thôi chủ yếu là tiền vàng có thì mua quần áo bảo nhiêu cũng được.Xong xuôi ôm con ra , gọi taxxi , gọi người thân hoặc bạn đến giúp 1 tay.Rồi nói đầu đuôi câu chuyện với bố mẹ ck rồi ôm con về ngoại.Nếu ck bạn đến xin lỗi thì nói cho rõ ràng từ giờ về sau.Còn không đón thì bạn cũng biết rồi.Lúc nào nó đi làm hãy làm việc đó , để nó về nó không thấy người nó mới hoảng.Còn bạn làm um ở nhà ck , nó có bố mẹ nó , nó quát nạt mình , nó bỏ đi với con đó 2 3 ngày , mình thêm bực bội , mà chả ai bênh mình.

M giả vờ như chưa biết hỏi khéo ck ngày hôm đó xem sao. Nếu có vấn đề ck sẽ chối. Lúc đó m sẽ nghi ngờ và có lý do để lo cho con và bản thân. Còn nếu ck nói sự thật cho m biết ,có lý do chính đág cho đi nhờ và chỉ 1 lần đó nghĩa là chuyện ko có to lớn gì . M ngồi lại nói cho ck biết tâm trạg của mìh ko thik như thế. Và m sẽ đỡ phải lo hay nghi ngờ. Chúc m vui khỏe

Cái gì là của mình thì k cần giữ, còn giữ thì kp là của mình nữa rồi, mà đã kp của mình thì suy nghĩ chi cho mệt. Bạn nên lo ăn ngủ điều độ, tránh mất sữa và lo cho con ăn tốt, ngủ ngoan. Ck tốt thì thương yêu, k tốt thì bye bye. Dù sao cũng chỉ là người dưng khác máu.

Việc của em bây giờ là nên tịnh dưởng em khỏe con cũng khỏe . Em đừng nói gì với chồng . Em nhờ người theo dõi chồng em . Đi đâu làm gì và đi với ai . Và ra 1 đoàn quyết định . Chứ em làm dữ lên em ko có ích lợi gì cho em cả. Em nên làm đẹp cho bản thân mình lên .

Mom chuẩn bị tinh thần và tiền bạc sức khoẻ. Mình biết sự thật như thê đuoc rồi phụ nữ đánh phấn không đánh ghen nha mom❤️ cố lên nào khi bé lớn tí rồi mom chăm sóc và lấy lại nhan sắc. Lúc này là thời điểm vàng cho mom làm đẹp đó❤️❤️❤️

Còn trong tháng coi chừng máu hậu sản lên r lúc đó khổ con mình . hỏi bà mẹ ck coi con bà v bả giải quyết sao chứ con thấy k chấp nhận đc rồi đó ,hỏi ck h a mún gì ? Mún quay lại với ng yêu cũ hả

Sao lại có loại ck thế nhờ.mẹ để một thời gian nữa xem,nếu ck vẫn chở người đó thì hỏi cho rõ,có gì giải quyết dứt điểm chứ đừng để Mình suy nghĩ linh tinh ảnh hưởng đến tâm lý

Mom cứ bình tĩnh im lặng thời gian này để phục hồi sức khỏe đã. Nào sức khỏe ổn định rồi thì xác minh xem đây có đúng sự thật k?? Cứ phải bắt tận tay mới hết đường chối cãi.

Gặp mình mình làm cho trận. Cùng lắm li dị. Râm rỉ mình mệt, con mình mệt. Một lần dứt khoát để chồng nó biết trân trọng, ko nó cứ cá ba sa, khổ mình, khổ con.

mom giữ sức khỏe là qtrog nhất cn ckn đó thì mom nói với ba mẹ ck như v đó coi ba mẹ xử như thế nào r tính tiếp sức khỏe mình là qtrog nhất đó