Ăn dặm cho trẻ 7 tháng tuổi

Các mẹ ơi, con e lúc 6 tháng tập ăn dặm, e cho ăn bột Redilac nó quen vị ngọt của bột, giờ 7 tháng, e nấu bột gạo cho nó nó không ăn, có cách nào đổi để bé ăn bột mình tự nấu không, cứu e, chứ nó ăn bột sẵn hay bị tiêu chảy lắm

18 Các câu trả lời

mom cho bé ăn dặm ngũc cốc ăn dặm 18 loại hạt .trong đó có óc chó các lại đậu . hạnh nhân . và đặc biệt gạo lứt rất tốt cho bé vì trong gạo lứt có b1 thành phần tự nhiên . kb chị này mua nhé đảm bảo bé bạn rất thích ăn nhé .ko như bột trong hộp kia bé rất hay chán hoặc hay quen vì ngọt kb zalo 0348/058/593 để chị bạn mình tv thêm cho

Bé mình cũng đang ăn bột ngọt của Hipp, tính hết hộp chuyển sang ăn cháo rây, ko biết có hợp tác ko nữa Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m đừng nêm nếm gì cả, chịu khó nấu nước dùng từ rau củ rồi nấu bột cho con. Mới đổi bột thì phải từ từ rồi con mới quen m ạ bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

tu tu cho be quen nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

từ từ rồi con sẽ quen mom, mom có thể cho con mỗi ngày ăn 1 bữa bột mình nấu thôi, còn vẫn xen cả bột pha sẵn xem sao ạ

bột ăn dặm cũng có vị khác nữa đó bạn, thử đổi vị cho bé để bé làm quen với vị khác với vị bột ngọt

m khuấy bột và nấu vs rau của quả tập dần cho bé quen r từ từ đổi bột m nhé

M cho bé ăn ít 1,cứ từ cho ăn bé sẽ quen. Vất vả nhưng m kiên trì

b cứ cho bé ăn ít rồi tăng dần lên là bé sẽ quen thôi ạ

mình cho bé ăn 2 hộp hip rồi . cbi cho ăn bột mặn