Bé tập ăn dặm

Các mom ơi. Tư vấn giúp e với ạ. E cho bé ăn dặm mà mua bột gạo hipp né k chịu hợp tác vì bột nhạt qá. Có loại bột nào có vị ngọt tí k ạ. Chỉ e với ạ

9 Các câu trả lời

nên cho con ăn bột hipp vì nó nhạt, sau m chuyển sang cháo ko có gia vị con mới chịu ăn nhé. Nếu cho ăn ngọt ngay, sau m chuyển sang cháo, con sẽ ko ăn hoặc phải nêm gia vị con mới ăn. Mà ăn gia vị ko tốt cho thận, gan bé m ạ. Mới tập ăn dặm thì mỗi bữa chỉ cần cho ăn 1-2 thìa nhỏ là đc, bé ăn quen rồi sẽ ăn nhiều hơn m ạ

Mình cho bé ăn cháo rây luôn à. Mom muốn ngọt mua cerelac ấy, mình mua huggies ngta tặng kèm 2 gói, ăn bao ngọt mà bé mình chê

mới tập ăn dặm thì mình nên cho bé ăn bột hipp mom nha,mom không nên cho bé ăn ngọt quá không tốt đâu nè

m k nên cho bé ăn bột ngọt quá đâu, lỡ bé quen vị ngọt khi chuyển qua cháo sẽ khó lắm nè

mình thấy nhạt nhưng bé k thấy nhạt đâu m.. ăn nhạt sau dễ ăn cháo k gia vị nè..

nếu có thể m tự nấu bột cùng nc dashi cho bé sẽ có vị ngọt tự nhiên

mom có thể đổi sang bột Gerber hoặc cháo rây nhé

bột hiip là bột ngọt đó mom

bé mình trước dùng redielac