giúp em cách nấu bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

Khoe các mẹ e vừa oder dc xoong này trên shopee để cbi nấu nướng cho gái cưng đổi món. nồi thì có rồi nhưng e thì vẫn chưa biết cách nấu bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi ntn nữa :)) nhờ các mẹ chỉ cho vài đường cơ bản, kẻo lóng ngóng lại bị hỏng hết bánh kẹo

giúp em cách nấu bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi
12 Các câu trả lời

Cứ mạnh dạn nấu thôi chị ơi, mấy ngày đầu mới ăn vài thìa chị dùng bột pha sẵn cho tiện. ăn đc hơn rồi thì quấy chín bột gạo với nc lạnh rồi mới cho rau củ như khoai lang, bí đỏ, cà rốt, củ cải nghiền nhuyễn vào, k thì mix với 1 ít sữa mẹ hoặc sữa ct cũg dc. e thì hay cho ăn thêm cả táo, chuối, bơ nừa. klq, chị cho em xin link mua xoong này với :)) e thích mấy thứ xinh yêu ntn này

E thì luộc rau củ để làm nước daishi nhưng chỉ vừa phải thôi đừng để lâu mất chất, rồi mới lấy nước đó nấu vs bột gạo. Sau đó thì xay nhuyễn rau củ và dùng chung vs phần bột vừa nấu. E nấu lượng vừa phải cho bé ăn trong ngày và ko nêm gia vị gì cả. Nhưng lúc mới tập ăn cho bé thì e mua bột ngọt pha sẵn cho bé ăn để làm quen r từ từ mới đổi qa bột mặn

T nấu cháo rây cho con t ăn luôn, còn mẹ muốn cho con mẹ ăn bột thì ăn bột ngọt tầm 1-2 thág trước cho quen thì chuyển sag bột mặn, khi nào bé ăn quen rồi thử cho ăn cháo. Nấu cháo với các loại rau củ, đậu, thịt, cá rồi nghiền nhuyễn, cho thêm một muỗng dầu ăn hoặc bơ. Có thể thay một phần nước nấu cháo bằng nước dừa, sữa vừa ngon vừa bổ á mẹ

m có thể cho bé ăn bột ngọt của hipp hay m nấu cháo rây cho bé ăn nè, m vào mục công thức của tap xem các món cháo cho bé nè

m có thể nấu bột bằng bột gạo khuấy cùng các loại rau củ như bí đỏ khoai lang cà rốt , m có thể rây bột cho bé ăn

Mom có thể cho bé ăn bột ngọt hoặc nấu cháo rây cho bé ăn trước rồi nấu nước dashi cho bé với rau củ nè

Cái nồi cute dữ thần. Mình cho bé ăn cháo rây, rồi vài ngày sau hầm thêm dashi. Mài rau củ ra cho bé ăn nè

nửa tháng đầu m cho con ăn bột hipp pha sẵn, sau đó có thể nấu cháo rây

bộ nồi xinh xắn quá mom ơi,mom cho bé ăn cháo rây hoặc nấu bột mom ạ

mh thì cho bé bột hipp 1 tuần rồi chuyển sang cháo rây 1:10 nè m