ăn dặm

Các m cho e hỏi bé nhà e đc 6 tháng cho ăn bột gạo e nấu với thịt hoặc cá và cho gia vị bt đc k ak

39 Các câu trả lời

không nêm gia vị đường muối trước 1 tuổi nhé. muốn tăng khẩu vị thì làn nước dùng dashi cho con. lấy từ nước rau củ quả luộc. cá thì mới đầu cho ăn cá thịt trắng sau đó mới ăn sang cá thịt đỏ nhé

Mom nên lên mạng tìm hiểu nhiều hơn và đọc sách dạy cho con ăn dặm có nhiều lời khuyên hữu ích nha! Mới 6 tháng mà mom định cho ăn gia vị thì chắc chưa tìm hiểu gì r

Nếu bé mom mới bắt đầu ăn dặm thì nên ăn vị ngọt trước rồi mới đến vị mặn. M có thể tham khảo bột ăn dặm gạo, yến mạch của Gerber từ mỹ rất tốt đó mom

Nên nấu vs thịt, rồi chuyển dần sang trứng - tôm - cá nhưng ít một thôi vì đồ tanh dễ bị rối loạn đường ruột, bé ăn quen rồi mới nên ăn thường xuyên

cho ăn bột thịt thôi mom còn cá tầm 9m hãy cho ăn .còn giá vị đúng ra là k nên cho ăn nhưng nếu mom thấy nhạt thì mua giá vị cho bé ăn dặm ý

Tốt nhất k cần nêm gia vị cho trẻ dưới 1 tuổi. Ngoài 1 tuổi bạn tự làm hạt nêm bằng thịt nếu có thgian hoặc mua gia vị cho bé nhé

nấu k gia vị nha m, còn nếu muốn thì cho gia vị dành riêng cho trẻ, nhưng k khuyến khích cho trẻ ăn gia vị quá sớm

Mua hủ gia vị của e bé ..K dx tự nêm muối của nhà mình m nhé..trẻ e khỏi cần nêm muối vẫn dx

k nên mom ơi.. bé còn nhỏ chỉ nên ăn cháo rau củ thôi, chưa ăn đc thịt cá đâu..

k ăn gia vị trước 1t mom nhé, cho bé tập ăn từ từ, bắt đầu từ rau quả nha mom