mẹ mang bầu 8 tuần

các mẹ ơi cho mình hỏi. mình mang bầu 8 tuần mà bị cảm cúm có được uống thuốc kháng sinh không. và có cách gì hay để trị cảm cúm mà không ảnh hưởng đến thai nhi không các mẹ. mình đang rất mệt mỏi và lo lắng , mong các mẹ chỉ cách cho mình.

34 Các câu trả lời

Mình cũng nghe lời mọi người là ko nên uống thuốc đến khi nặng chịu hết nổi đi viện khám thì bị bs chửi cho có bệnh phải đến viện khám bs sẽ cho thuốc phù hợp với mẹ mà ko ảnh hưởng đến con chứ như mình cảm cả tháng rồi chưa hết giờ uống thuốc có 5 bữa đã khỏe đi nhiều

Mình cũng vừa cảm xong. Ko uống thuốc nè, minhg uống chanh/tắc pha vs mật ong và nc ấm. Mình xông xả +xông tinh dầu xả. Giữ ấm cơ thể +ăn cháo hành nhìu vào. Tới lúc bệnh sắp khỏi bị ho thì mình chưa lê+xả+mật xong+chanh rồi ăn hết. Dứt cảm trong vòng 6,7 ngày gì đó mà ko cần thuốc

M từng bị cúm B lúc 5w, đến 20w phát hiện con bị dị tật tim nặng nên buộc phải đình chỉ thai nghén. Mom nên s.â xem có cúm A, B, Rubela k cho chắc. Ngoài ra đi s.âm các mốc mom nhắc bsi từng bị cúm lúc 8w để bsi sẽ s.âm kĩ hơn. Chúc mẹ mau khỏe, 2 mc cán đích an toàn nhé

K uống thuốc nha m. Tăng cường bổ sung vtmC để tăng đề kháng. Chữa cúm bằng các mẹo dân gian thôi m. mà hình như mang bầu bị cúm có ảnh hưởng đến con đấy. Sau s.â kiểm tra thai kĩ vào nhé

Có loại thuốc dành cho bà bầu m nhé. Ngoài ra, m ăn thêm tỏi, ăn nhiều bữa trong ngày, ăn nhiều hoa quả rau xanh... Để tăng sức đề kháng lên thì mới nhanh khỏi đc.

Nói Không với kháng sinh. Uống cam và vitamin C từ từ bớt Mom nhé. Mình vừa khỏi cảm cúm sổ mũi đây. Nếu thấy k ổn thì đi bs cho thuốc uống phù hợp

Ăn cháo hành tía tô nóng bạn ơi. Vã mồ hôi là nhanh khỏi lắm. Mình 7t cũng bị cúm 2 ngày hắt hơi sổ mũi đau đầu. Ă liền 2 ngày tịt luôn.

Không được uống kháng sinh đâu nha.... Mom uống nước cam nhiều vô bệnh đỡ hơn đó e mới bớt nè ....nên mua cam tươi nha

Uống nước cam không đá mỗi ngày 200-300ml . Khò nước muối ấm mỗi sáng . Khi có bầu cố gắng hạn chế dùng thuốc nhất có thể mom

Giống vợ mình này 9 tuần cũng cúm.cho uống Nước Cam rồi Nước tỏi rồi ăn cháo tía tô hành trứng...cũng mong là khỏi