mẹ mang bầu 8 tuần

các mẹ ơi cho mình hỏi. mình mang bầu 8 tuần mà bị cảm cúm có được uống thuốc kháng sinh không. và có cách gì hay để trị cảm cúm mà không ảnh hưởng đến thai nhi không các mẹ. mình đang rất mệt mỏi và lo lắng , mong các mẹ chỉ cách cho mình.

34 Các câu trả lời

K uống thuốc nha m. Tăng cường bổ sung vtmC để tăng đề kháng. Chữa cúm bằng các mẹo dân gian thôi m. mà hình như mang bầu bị cúm có ảnh hưởng đến con đấy. Sau s.â kiểm tra thai kĩ vào nhé