Chia sẻ lá bà đẻ tắm trắng

Các mẹ đẻ xong dùng gì để tắm v ạ. e thì ko theo chủ nghĩa kiêng tắm. Trải qa 3 ngày ko đc tắm ở viện là e thấy dơ lắm r. Mỗi lần cho con bú e phải lấy khăn lau thật sạch mà vẫn có cảm giác trên người sẽ bay qa con. Huống chi là nhịn tới cả tháng. Mẹ e mua  lá tía tô, ngải cứu và kinh giới rửa sạch, đun sôi vs nước sạch. Đổ nước lá vừa sôi ra một chiếc chậu nhỏ, bỏ thêm một nhúm muối và vắt vào ½ trái chanh. E trùm mền xông hơi toàn thân trong 30 phút. R đổ nước vào xô tắm luôn

Chia sẻ lá bà đẻ tắm trắng
11 Các câu trả lời

Mh cũng ko kiêng tắm nhưng phải tắm nhanh vs lau mh thiệt khô, mặt đồ dài vs mang vớ chân để phòng lạnh. Lá tắm cho bà đẻ sau sinh thì nhìu loại lắm, mh tắm bằng trà xanh. Lấy một nhúm trà khô đun với nước cho cô đặc, sau đó lọc bỏ bã trà chỉ lấy lại nước cốt, để nguội. Nếu muốn da trắng, cm cho thêm 1 vài giọt nước cốt chanh vào r thoa lên mặt hay tắm toàn thân cũng đc

Mới xong k nên tắm liền đâu mom cảm đó, phải ngồi cho ráo mồ hôi hoàn toàn r hãy tắm. Nhiều người hỏi bà đẻ tắm lá gì tốt thì còn có lá trà xanh, các mom nấu trà tươi hoặc đun trà khô, lọc bỏ bã trà chỉ lấy lại nước cốt, để nguội và dùng bông thấm đều lên mặt, trán và cổ. lá rau má cũng tốt nè, có thể dưỡng da body trắng sau sinh

cảm ơn mom chia sẽ nè chứ đứa đầu mk kiêng 1 tháng k chịu kinh

mình cũng k kiêng nhưng tắm nhanh lau khô chân và đi tất luôn

Mình cũng ko kiêng tắm, sao mà kiêng nổi Mom nhỉ

mình cũng k kiêng tắm,dơ k chịu nổi

tắm nhanh, lau khô nhanh nha mom

mình mổ kiêng dc 1 tuần 😂

Mk cũng kiêng dc 5 ngày 😅

mh cũng chẳng kiêng tắm