Có mom nào hay mua lá tắm cho bé k?

Các mom ở TP có ai dùng lá tắm cho con k ạ, như lá chè xanh hay trầu không các thứ ấy. Bé e da nóng cơ địa dị ứng như mẹ nên hăm sảy nhiều, bà ngoài quê nói mua lá chè xanh về nấu tắm cho con mà e còn nhát k biết tắm có đc hay k nữa. Mình mua về có cần ngâm nước muối trc khi nấu k cm?

Có mom nào hay mua lá tắm cho bé k?
10 Các câu trả lời

Tắm lá cho trẻ sơ sinh mà đúng cách thì còn lành tính, an toàn hơn cả mấy loại xà phòng đó mom. Có thể dùng lá khế, chè xanh, mướp đắng, kinh giới, sài đất, tía tô, hạt kê, hạt mùi vừa phòng các bệnh về da, ít bị mẩn ngứa, rôm sảy còn giúp con ngủ ngon giấc nữa. khi dùng các loại lá để tắm cho bé đều cần ngâm rửa sạch, vò nát, nấu sôi với muối hạt, pha loãng rồi tráng trại bằng nc sạch. Tuần khoảng 2-3l là vừa

lá tắm cho trẻ sơ sinh dùng thì k đc lạm dụng nè mom, vì có thể gây ra tình trạng dị ứng. Gặp lá có nhiều thuốc sâu k đc xử lý đúng là không đảm bảo được tính an toàn khi tiếp xúc trên da bé và có thể gây tác hại đến sức khỏe con nữa. Chè xanh mom mua về rửa và ngâm muối 15ph, đun sôi với xíu muối, nấu cỡ 30ph và pha thêm nc vào ấm ấm đủ ndo tắm con, tuần tắm1-2 lần thôi

Ngâm rửa sạch sẽ oy tắm cho bé Mom nha, nc trà xanh đặc là tắm khi bé bị rôm sẩy tốt lắm ak

ở chỗ mình thì có sẵn nên chỉ cần ra vườn hái, còn m mua về thì vẫn nên ngâm nc muối nhé

m mua ở ngoài thì nên rửa qua nước muối nhé lá kê hay cây mào gà cũng tắm cho bé được ý

M nên ngâm qua với muối loãng sau đó rửa loại với nước sạch rồi đun tắm cho con nhé.

em ở quê lên có sẵn á nếu ở tp m ngâm qua nước muối cho chắc

Tắm lá chè xanh, một lần dùng bao nhiêu là đủ ạ.

ngâm muối cho chắc nè m..

Nên ngâm mom nhé