Hello các mom

Các mom sinh xong kiêng cử 3 tháng 10 ngày tắm nước lá hay xà phòng trực tiếp ạ . Mình nghe nói tắm xà phòng sớm sẽ ảnh hưởng tới sữa . Sẵn tiện nếu tắm lá các mom tắm bằng lá gì ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #thắcmắc

2 Các câu trả lời

Mình sinh xong tắm xà bông ở bvien luôn nha mom, k tắm bs mắng. Chẳng ảnh hưởng sữa j đâu mom ak, tắm xà bông cho sạch. Về nhà nấu đc thì mom nấu giống nc xông ấy, sả lá chanh bo ket này nọ

mình sinh xong, tắm bt á m