Tía tô và kinh giới giải cảm cho bà bầu

Chia sẻ với các mẹ cách giải cảm cho bà bầu bằng lá tía tô và kinh giới mình đọc đc trên TAP Lá tía tô và kinh giới có khả năng chữa cảm cúm, đau đầu, viêm họng nên ba bầu ngại dùng thuốc nên trị cảm cúm bằng 2 loại thực vật này. Các mom hãy lấy 2 nắm là tía tô và kinh giới rửa thật sạch, sau đó đun sôi với 2 chén nước, cho đến khi chỉ còn 1 chén nước thì đổ ra uống, nhớ uống khi ấm nóng để có hiệu quả tốt nhất.

5 Các câu trả lời

Đúng là lá tía tô giúp giải cảm tốt lắm nhưng từ khi bầu mh lại nghén vs mùi này. Nên mh chọn cách đơn giản nhất là súc miệng vs vệ sinh mũi bằng nước muối pha loãng, nếu nghẹt mũi thì mh nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào nước nóng và xông mũi khoảng 15 phút là bớt liền. Uống thêm trà chanh mật ong, trà gừng với chanh… có nhìu vitamin C để tăng miễn dịch cho cơ thể

Cách này hay quá, mình bổ sung thêm cách chữa cảm bằng tỏi tươi nè mấy mom. Nhờ kháng sinh tự nhiên allincin nên sẽ chặn được nhiều loại virus gây bệnh, thêm vitamin và khoáng chất tăng sức đề kháng. Mom nào có thể chịu khó thì giã nát một số nhánh tỏi rồi để vào nước nóng xông mũi. hoặc giỏi hơn là uống nước tỏi đã được giã nát

Mấy cách các mom chỉ hiệu quả cho bà bầu bị cảm lạnh, cảm cúm lắm đó chị. Tiện cách nào thì làm cách đó nhưng phải nhớ giữ ấm người, uống nhiều nước, thử cả mấy loại trà gừng, trà hoa cúc, trà chanh mật ong với ăn mấy loại rau củ nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể thì mới nhanh khỏi dc

Chia sẻ rất hữu ích. Cảm ơn mom

😘