Máy hút sữa

Các mẹ thông thái tư vấn e với e muốn mua máy hút sữa. E đứa đầu ít sữa nhug dc cái đủ cho con bú. Sắp sinh bé t2 e muốn mua máy hút để kích sữa. Đứa đầu e mất cả thag mới có sữa nên sinh bé sau e muốn kích sớm để sữa về. Mỗi tội ngực e nhỏ chửa mà cug bé tí sợ k có sữa. Các m tvan e mua loại máy nào vừa tiền mà dùng tốt vs ah. Thanks các m

8 Các câu trả lời

Mình đây ngực cũng to mà vẫn phải kích , máy thì mượn nên ko bit giá Mom :))