Có cần mua máy hút sữa k

Mình sắp Sinh rồi mà đang suy nghĩ Có cần mua máy hút sữa ko Mấy m Có kinh nghiệm cho e lời khuyên vs

14 Các câu trả lời

cần m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

mình thì thấy cần . vắt ra cho con ti để biết con ti dc nhiều ko . đi đâu cũng gửi dc vì sữa mẹ vắt ra dc và bé bú bình dc

nếu m vắt tay được thì k cần mua, vắt kiểu chữ C, vừa massage ngực vừa vắt nhiều sữa, k gây ra tiếng ồn

Mom xác định có cho bé ti mẹ trực tiếp k và có tập bình cho con để sau này đi làm k rồi cân nhắc nha

k cần đâu mom.. con chính là máy hút thông dụng nhất đó, cố gắng cho bé ti nhiều sữa về đều ạ

sinh xong oy tính m a. bi tac sua thi mua k thi thôi mua trc ve so k can den khi tien

mom tập bé ti mẹ đi. sinh xong nếu dư sữa thì nên hút ra nhé.

k cần đâu mom.. rag tập bé ti nhiều sữa về đều ạ