Bà bầu 3 tháng đầu có ăn được tỏi không các mẹ?

Các mẹ thông thái cho mình hỏi có ai dùng tỏi ngâm mật ong khi có bầu k. Nhà mình vừa phát heiejn mắc covid cả vc và ba mẹ ck luôn trộm vía là caer nhà đều tiêm vc hết r nên cũng ho húng hắng và hơi sốt ngày đầu chứ k mệt mỏi nhiều. Nhà có hũ mật ong ngâm tỏi gia truyền để ngậm khi cơ thể cảm cúm nv k biết mình bầu 8w có dùng đc k nữa.

7 Các câu trả lời

Củ này tốt nhưng cũng có tdung phụ nên nhiều ng vẫn băn khoăn mang thai 3 tháng đầu có được ăn tỏi không? Nếu ha mom ổn định, chưa từng phải phẫu thuật hay đang ra máu âm đạo thì có thể dùng 1 tép tỏi ngâm mật ong vào buổi sáng mỗi ngày, duy trì đều đặn ngay cả khi đã khỏi bệnh giúp tăng đề kháng, ngừa cảm cúm, phòng nhiễm nấm âm đạo