Uống tỏi ngâm mật ong vào lúc nào?

Khoe vs cm hủ tỏi ngâm mật ong gia truyền mẹ mh làm cho mh ngày đi theo ck như của hồi môn luôn hihi. Nhà mh đó giờ có truyền thống, ho hay cảm, mệt mệt trong người là lại uống 1 ít. Mh thấy cũng khá ổn, nhà làm nữa nên yên tâm về chất lượng. Ko biết có mom nào ở đây cũng dùng như nhà mh ko nhỉ? Tốt lắm á nha. Mà ko biết nên uống tỏi ngâm mật ong vào lúc nào là tốt nhất nhỉ?

Uống tỏi ngâm mật ong vào lúc nào?
9 Các câu trả lời

Đây đây mom ơi. Uống tỏi mật ong vào lúc sáng sớm khi mới thức dậy và bụng còn đói là thời điểm tốt nhất nè. Hồi mh bầu có tìm hỉu bà bầu có uống được tỏi ngâm mật ong không thì đây đc xem là phương thuốc tự nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ, có tác dụng như một chất kháng sinh tự nhiên làm tăng sức đề kháng cho bà bầu, nhất là trong quá trinh mang thai mà bị ho, viêm họng hay bị cảm không thể dùng thuốc tây thì dùng tỏi ngâm mật ong vừa hiệu quả lại an toàn.

Hình như uống vào sáng á mom. Mà nghe đâu uống tỏi tốt lắm. Mình thì không uống đựơc

làm thế nào vậy m. cứ bóc tỏi rồi cho mật ong vào thôi à

Mình chưa nghe qua cũng chưa từng dùng qua luôn

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

uống vào buổi sáng mom nhé

k nhầm là uống sáng á m..

uống vào buổi sáng ak mom

chắc phải làm 1 hũ