Bà bầu 3 tháng đầu có ăn được tỏi không các mẹ?

Các mẹ thông thái cho mình hỏi có ai dùng tỏi ngâm mật ong khi có bầu k. Nhà mình vừa phát heiejn mắc covid cả vc và ba mẹ ck luôn trộm vía là caer nhà đều tiêm vc hết r nên cũng ho húng hắng và hơi sốt ngày đầu chứ k mệt mỏi nhiều. Nhà có hũ mật ong ngâm tỏi gia truyền để ngậm khi cơ thể cảm cúm nv k biết mình bầu 8w có dùng đc k nữa.

7 Các câu trả lời

Củ này tốt nhưng cũng có tdung phụ nên nhiều ng vẫn băn khoăn mang thai 3 tháng đầu có được ăn tỏi không? Nếu ha mom ổn định, chưa từng phải phẫu thuật hay đang ra máu âm đạo thì có thể dùng 1 tép tỏi ngâm mật ong vào buổi sáng mỗi ngày, duy trì đều đặn ngay cả khi đã khỏi bệnh giúp tăng đề kháng, ngừa cảm cúm, phòng nhiễm nấm âm đạo

Mom hỏi bầu 3 tháng đầu có được ăn tỏi không thì là đc nhé nhưng ăn ít thôi, k ăn quá nhiều và kéo dài. Tỏi có chứa nhiều axit folic sẽ giúp hệ thần kinh và hệ vận động của em bé phát triển. Mà ăn kiểu tỏi ngâm mật ong thì ngày 1 muỗng hả mom, dùng vài hôm r ngưng chứ đừng dùng nhiều nhé k tôtts

dùng dk m nhé. tỏi ngâm mật ong là kháng sinh tốt nhất cho bà bầu đó. nhưng ngày chỉ uống tối đa 40g và uống vào buổi sáng lúc đang đói nhé

đc mom nha mk nghe nói bầu k đc dùng thuốc tây,mà dùng tỏi ngâm mật ong khá tốt nè

Ăn đc mà ko nhìu quá Mom

câu hỏi hữu ích ak

quan tâm,ngâm ntn mom nhỉ???

2y ago

Dùng tỏi ta, lột vỏ, tách thành từng tép, cắt thành lát hoặc đập dập rồi ngâm với mật ong theo tỷ lệ 100ml mật ong/15g tỏi. ngâm 20 ngày là dùng dc