#xin _ý_kiến

Mình bầu 20 tuần rồi mình có mấy lít mật ong , giờ mình muốn ngâm để sử dụng nhưng đang băn khoăn không biết lên ngâm với gừng hay tỏi tốt hơn. Mình có hũ nghệ mật ong rồi , mong các mon góp ý cho mình với

8 Các câu trả lời

nếu chỗ mom có chanh đào thì mua chanh đào về ngâm với mật ong để phòng ngừa những lúc cảm ho, rất hiệu quả nè, nhà mình năm nào cũng làm 1 hũ để dùng, an toàn cho bầu, mẹ sau sinh đó mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Dì tớ luôn nói là tỏi ngâm mật chữa ho rất tốt. Tớ lâu lắm rồi nó ho nên chưa có kinh nghiệm thực tế...

tôi mom ơi .phòng khi mk bị ho mà k uống đc ks ý

ngâm tỏi í mom

ngâm tỏi m

tỏi í mom

Tỏi m