Hỏi ý kiến các mẹ

Có mom nào bầu mà bị ho k ạ, e bầu 5 tháng mà bị ho quá, uống nước gừng,uống siro ho, mật ong ngâm tắc cũng k ăn thua... E đang định dùng kháng sinh mà sợ ảnh hưởng tới con quá..

29 Các câu trả lời

Mình cũng mới trải qua đợt ho cảm hơn 1 tuần. Tính mấy ngày nữa mà ko đỡ thì phải gặp bs ko tự uống bất cứ thuốc nào kể cả giảm đau hạ sốt. Mà trv thấy có vẻ đỡ hơn rồi. Mình chỉ xịt họng keo ong, uống mấy cái thiên nhiên thôi. Bầu đề kháng yếu sẽ lâu khỏi hơn bt. Mom cứ chưng tắc mật ong, xịt keo ong, dùng siro ho thảo dược nhé. Để hơn 1 tuần ko đỡ thì hãy tìm bs

Bạn ơi mua thuốc ho thanh thanh ấy ngậm vài gói khỏi ngay Mình bầu ho chết đi sống lại ho ko ngủ đc Uống bao thuốc ko khỏi Đi bác sỹ anh ấy bảo ra hiệu thuốc lớn nhất hỏi có thuốc ho thanh thanh màu đỏ ấy nhậm vài gói là khỏi luôn

k nên dùng kháng sinh mom nhé, trong quá trình mang thai mom dùng thuốc gì cũng phải có ý kiến của bs mom nhé

M muốn dùng thuốc ho nên đi khám bác sĩ để được bác sĩ kê đơn m nhé

tốt nhất là dùng thảo dược mom ơi

m nên đi khám để bs tư vấn nhé

Ho mọc tóc thôi mom đừng lo

Mom gặp bác sĩ tư vấn nha

mom uong thử lá tía tô xem

E dùng loại này thẤy oke