Mang thai 11w bị ho dữ dội

Em có thể ngậm chanh hoặc quất ngâm mật ong không ạ ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

bạn chưng tắc với đường phèn thêm gừng thái sợi, ngậm vài hôm là khỏi nha.mình cũng ho lắm mà ngậm 2 hôm đỡ hẳn, mua thêm xịt muối biển sâu rửa mũi cho sạch khuẩn.chúc mom mau khỏe

mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem

uống nhiều nước cam và uống quất,húng chanh chưng đường phèn xem có đỡ ko mom

ngậm dc m, m uống nước ấm, trà gừng ấm và nước cam cho có sức đề kháng

chưng lê tắc đường phèn uống thử m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

dc nha mom

chéo mom

đc m

dc m