Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi

Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi bầu 6 tuần 4 ngày rồi mà em ăn dô rồi ói hoài có bị sao hông ạ. Em bầu lần đầu nên không biết ạ

13 Các câu trả lời

nghén đó mom mjk cũng vậy á, mà jo đỡ nhìu rồi chứ lúc 3thg đầu ăn nhiu mjk ói ht trơn luôn, rồi kiếm j ăn đc thì ăn cho có sức mom ạk cố ht thời gian nghén là ổn thôi mom, mjk jo 5thg rồi mà còn hay bị nghén á khổ lắm mom ạk

Nghén ấy mà. Có ăn vô ói ra là đỡ rồi. Như mình chưa kịp ăn, nhìn đồ ăn thôi là ói ra dịch dạ dày thôi. Có khi ói hết dịch dạ dày rồi thì nôn khan liên tục. Đau bụng gập người ko thẳng dc luôn

k sao đâu nghén thôi m ơi. m chia nhỏ bữa ăn, uống chút trà gừng ấm hoặc ngậm kẹo gừng xem sao. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an nhé

nghén đó mom , mình cũng vậy nè , giờ 3 tháng rưỡi đỡ hơn rồi , chứ trước giờ mình ăn bao nhiêu là ói ra hết bấy nhiêu luôn

Nghén thôi mom, nhanh thì 3 tháng hết, chậm thì tới tháng 4 như mình ko thì cá biệt tới hết thai kỳ

1y ago

mom vậy là khoẻ rồi, còn mjk muốn chết luôn ngủ ko đc ăn vô hay uống lâu lâu là bị ói, ta nói khổ ko j bằng🥹🥹

ks mom nhé ,bầuneen bị nghén đó ,nhưng cố ăn chút cho bé phát triển nhà mà mẹ cx có sức nữa

m bị nghén rồi...m chia nhỏ bữa ăn và nên ăn sữa chua mỗi ngày nha

nghén đó ạ, uống trà gừng ấy mom dễ tiêu giảm nghén

Đó là nghén m à. M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng

nghén đó mom , cố lên mom nhé