Các mẹ cho em hỏi

Em bầu đc 6tuần 4ngày em ăn dô rồi ói ra hết có sao hông ạ.Em lần đầu lm mẹ nên không biết ạ

12 Các câu trả lời

K sao mom, mom chia nhỏ bữa ăn ra. Còn nếu k ăn được cá, thịt nhiều thì bổ sung vitamin tổng hợp, DHA, stkd, ngũ cốc, các loại hạt( macca, óc chó,…). Mình tận 30w mà ăn còn nôn ra này 😅

Hồi trc e cũng thế mom ạ . E cũng nghén như vậy tháng đầu xong e chia nhỏ lượng ăn trong ngày ra . Đi siêu âm con đủ cân nặng tiêu chuẩn là đc mom ạ

giai đoạn nghén đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn ,ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng xem sao

Nghén đó mom. Mom chia nhỏ bữa ra. Thèm j ăn đó. Tránh rau ngót và rau răm là đc

ghén đó mom mjk jo 20w1d mà còn ghén nữa nè mà chỉ đở hơn lúc mới có thôi

Hiện tượng của nghén thôi bạn nên không sao hết. Ói ra thì lại ăn lại

m bị nghén rồi..m chia nhỏ bữa ăn ra nha...mỗi ngày nên ăn sữa chua

k s đâu m, m chia nhỏ bữa ăn ra, uống thêm ngũ cốc bầu nha m

nghén ý,k ăn dk cơm canh thì ăn trái cây bổ sung

Cố gắng nhan m đang giai đoạn nghén đó