Tuần 13 @@@

Mẹ nào có kinh nghiệm cho e hỏi.e bầu 13 tuần rồi sao vẫn còn ói, bụng thì cứ đói thường xuyên vừa ăn chưa được 30' bụng lại cồn cào , chưa thấy bụng và k tăng đc kg nào ạ. các mẹ tư vấn giúp em với#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người thôi mom, không phải ai cũng 13 tuần Là hết nghén đâu. đang bầu bì nên thèm ăn thường xuyên Là chuyện bình thường thôi mom. 3 tháng mẹ bầu không tăng cân lắm đâu mom, miễn em bé đủ cân nặng Là được

nếu nhanh đói m phải xn tiểu đường sớm. mình cũng ăn xong lại nghe bụng sôi ục ịch côn cao . lúc 12tuần bs cho xn bị tiểu đường tuýt 2

3y ago

xn tiểu đường có kq luôn mà bạn. xn nipt thì 1tuần là có kq a

uống sữa hạt giảm nghén lắm mom mà vào bé nhiu nữa . hồi bầu mình uống loại 18loai hạt bên Zalo c này ok nè mom 0989688394

nhiều người bầu suốt thai kỳ luôn nha mom

ốm nghén mỗi ng mỗi khác đó mẹ ơi

Còn nghén đó m, e tới 18w mới hết hẳn

có ng nghén cả thai kỳ mom.ạ

m an sua chua cho giảm nghén.

mh nghén đến 23t m