Chào các chị bầu

Em đang mang thai lần đầu và được 6 tuần nên em chỉ có chút ít kinh nghiệm mong các chị bầu giúp đỡ em hơn ạ Những tháng đầu nên ăn gì tốt cho mẹ và bé vậy mấy chị bầu

6 Các câu trả lời

Gửi mẹ bài viết cẩm nang tuần 6 của thai kỳ nè, tham khảo xem có giúp ích gì không mẹ nhé! https://vn.theasianparent.com/cam-nang-bau-tuan-thu-6-thai-ky

Hạn chế đi lại, làm việc nhẹ nhàng thôi e, ăn uống bình thường và nên đi khám sớm

M cứ ăn bt vì 3 tháng đầu ăn chỉ hấp thu cho m thôi ko cho con

Chủ yếu là trái cây rau quả sạch bạn ạ.

ăn uống đầy đủ các thực phẩm

khiêng thực phẩm co bóp tử cung