Sữa mẹ rã đông

Các mẹ chỉ cho em cách chính xác khi rã đông sữa mẹ và hâm sữa mẹ cho con bú với ạ. Em cảm ơn ạ

11 Các câu trả lời

chuyện sữa từ ngăn lạnh xuống ngăn mát chi dạ đúng hoàn toàn đến khi xã Đông hoàn toàn thì cho vào ngâm nước ấm 40 độ là có thể dùng được ấy

bỏ xuống ngăn mát trước cho rã đông rồi đun cách thủy hoặc cho vào máy hâm sữa thôi m, đun cách thủy thì nấu lửa vừa thôi m ạ

Lấy từ ngăn đông bỏ vào ngăn mát. Khi sữa tan ra thì bỏ vào nc nóng cho sữa ấm lên. Trc mình hay làm vậy ak Mom

e cho bú trực tiếp chứ k trữ sữa ,nên cũng k biết

bỏ xuống ngăn mát rã đông hết rồi ngâm nóng m ạ

mình thì chỉ cho bé ti trực tiếp thôi

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

em hóng ké chớ cũng k biết..😅

đẩy bài cho m