Cho e hỏi rã đông sữa ngăn đông đúng cách mà nhanh ạ , bé nhà e 3tháng9n mà k chịu bú sữa đông

2 Các câu trả lời

chuẩn nhất là như thế này mom: 1. lúc ban đầu đông mom cho vào ngăn mát vài tiếng cho lạnh rồi sau đó mới đem vào ngăn đông. 2. lúc rã đông cho bé ăn tốt nhất là đưa bỏ ngăn mát tầm 3 đến 4 tiếng rồi mới hâm cho bé uống. hâm cũng tầm 40 đến 45 độ thôi mom nhé. nóng quá mất chất đó. Chúc bé hay ăn chóng lớn. nhờ mom vào link like hộ ạ https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true

Mom ngâm bịch sữa với nước nóng cho nhanh rã ra