Cách rã đông sữa

Khi rã đông sữa mình cho từ ngăn đá xuống ngăn mát. Khi rã đông hẳn thì ngâm cả bình vào nước sôi cho ấm lên thì thấy có lớp màu vàng này là có bình thường không các mẹ?

Cách rã đông sữa
10 Các câu trả lời

lớp màu vàng là chất béo đó m, m lắc nhẹ lên là nó hòa tan. nhưng lần sau m hâm sữa thì cho vào nướ ấm 40° thôi chứ đừng cho vào nước sôi sẽ mất chất

Mìh rã đông rồi để ngâm trong nước 40 độ ấm ấm cho bé uống là được phải ko ạ

Bình thường nha mom. bé mình cũng vẫn rã sữa cho uống như vậy mà

Màu vàng là chất béo ạ

Bình thường nha mom

Đẩy bài cho mom

bình thg mom ạ

đẩy bài ạ

Bt Mom nha

bthg a