Xin học hỏi cách nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ sơ sinh

Các mẹ cho mình hỏi e bé sơ sinh là mỗi lần tắm mình đều dùng nc muối sinh lý để nhỏ mắt nhỏ mũi cho con hay là cách ngày nhỏ 1 lần hả các mom. Mẹ mình chăm mình với con mà ngày nào tắm con cũng nhỏ mắt mũi cả, có cần k nhỉ? Bé mình trộm vía từ khi sinh tới h chưa sụt sịt sổ mũi lần nào chắc do sinh mùa nóng, vậy nhỏ mũi đâu có cần thiết đúng k cm?

Xin học hỏi cách nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ sơ sinh
11 Các câu trả lời

trước mh cũng ít khi dùng, chỉ khi thấy mắt bé ướt hay thở khò khè thì mh mới nhỏ mũi cho bé thôi